Nhận ngay bảng giá dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển các căn siêu đẹp Chính sách bán hàng chung cư Ecodream Nguyễn Xiển mới nhất tháng 11/1018 Chi tiết mặt bằng các căn hộ dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển Mở bán dự án chung cư Ecodream Nguyễn Xiển tháng 11/1018
Bảng giá bán chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai trực tiếp CĐT Nhận định của các chuyên giá về dự án Imperia Sky Garden Minh Khai Tiến độ thanh toán dự án Imperia Sky Garden trực tiếp từ chủ đầu tư Tiến độ thanh toán dự án Imperia Sky Garden Minh Khai Mở bán căn siêu đẹp Imperia Sky Garden Minh Khai
Chi tiết mặt bằng dự án Movenpick Phú Quốc thông tin từ chủ đầu tư Lý do giới đầu tư đổ xô đầu tư dự án Movenpick Phú Quốc mới nhất Giá bán các căn hộ dự án Movenpick Phú Quốc trực tiếp từ chủ đầu tư Cập nhật bảng giá bán Movenpick Phú Quốc mới nhất.
Giá bán dự án Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư Bảng giá bán các căn siêu hot Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư Chính sách bán hàng Waterpoint Nam Long có gì mới Bảng giá bán Waterpoint Nam Long trực tiếp từ chủ đầu tư
Vay tiền mặt nhanh uy tín tại Cashana Vay tiền mặt ở đâu uy tín, nhanh nhất Vay tiền nóng nhanh, uy tín tại tài chính Cashana Dịch vụ cho vay cầm ô tô tại Hà Nội Vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu lãi suất thấp nhất? Vay tiền nóng nhanh tại Cashana Vay tiền nhanh hà nội uy tín, lãi suất thấp ở đâu? Vay nóng tại hà nội ở đâu lãi suất thấp nhất? Dịch vụ cho vay thế chấp sổ đỏ tại Hà Nội

Movenpick Cam Ranh Resort – Mở cơ hội đầu tư sáng giá cho nhà đầu tư

Mới đây thông tin về sự kết hợp giữa hai ông lớn  Eurowindow Holding và Movenpick tại đảo Ngọc với sản phẩm Movenpick Cam Ranh Resort khiến thị trường vô cùng háo hức. Sự bắt tay này là một tin vui cho giới đầu tư bởi tại đảo Ngọc đã xuất hiện một sản phẩm mang thương hiệu quốc tế Movenpick. Và về cơ bản thì dự án đã bổ sung một lựa chọn đáng giá trên tại Đảo Ngọc.

Movenpick Cam Ranh Resort sức hút mạnh mẽ với nhà đầu tư


Tính tới thời điểm hiện đại Phú Quốc đang là “điểm nóng” đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng của cả nước. Mức độ phát triển của bất động sản tại đảo Ngọc thời điểm hiện tại tuy có phát triển hơn so với hai năm trước nhưng nếu nhìn vào một bức tranh lớn hơn thì đây mới chỉ là giai đoạn khởi đầu. Mà theo những chuyên gia đánh giá thì sau 2 năm 2015-2017 được coi là thời điểm “khởi động”, còn giai đoạn 2 năm 2018-2020 sẽ là giai đoạn sôi động và bùng nổ của thị trường  là giai đoạn sôi động và bùng nổ của thị trường Nha Trang

Và khi các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp đi vào vận hành thì sẽ bắt đầu mang lại lợi tức hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Theo các nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm thì chính thời điểm thị trường đang khởi động này lại là thời cơ vàng để đầu tư kinh doanh. Bởi đi trước đón đầu luôn mang đến những lợi nhuận vượt trội. Chính vì vậy sức hút bất động sản tại thị trường đảo ngọc đang rất mạnh mẽ.

Mới đây, thông tin của Eurowindow Holding sẽ mang thương hiệu khách sạn và nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới – Movenpick Hotels & Resorts tại dự án Movenpick Cam Ranh Resort về đảo ngọc là một “cú huých” cho thị trường. Với sự xuất hiện của dự án với thương hiệu quốc tế này đã mở rộng cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư tại đảo ngọc Phú Quốc.

Movenpick Cam Ranh Resort – Sản phẩm đầu tư sáng giá tại Phú Quốc tọa lạc tại trung tâm của Bãi Dài – bãi biển duy nhất vẫn giữ nguyên màu xanh lam ngọc bích nguyên bản, Movenpick Cam Ranh Resort đang là dự án được săn đón bậc nhất tại đảo Ngọc. Đặc biệt với sự góp mặt của thương hiệu quản lý khách sạn Thụy Sỹ, dự án lại càng là điểm sáng đầu tư trên thị trường.

Movenpick Cam Ranh Resort – Mở cơ hội đầu tư sáng giá cho nhà đầu tư  

Movenpick Cam Ranh Resort – Mở cơ hội đầu tư sáng giá cho nhà đầu tư Movenpick Cam Ranh Resort - Sự kết hợp hoàn hảo từ hai thương hiệu danh tiếng


Movenpick Hotels & Resorts vốn tạo lập uy tín từ những khu nghỉ dưỡng với thiết kế mang đậm kiến trúc bản địa hòa cùng với bản sắc Thụy Sỹ chuẩn mực vào phong cách quản lý và vận hành. Thương hiệu quốc tế này chính là bảo chứng tương lai xán lạn của Movenpick Cam Ranh Resort, bảo đảm công suất thuê phòng tối đa, “bảo lãnh” cho cam kết lợi nhuận cho chủ đầu tư.

Trong khi đó chủ đầu tư Eurowindow Holding lại là chủ đầu tư có tiếng và đã thể hiện năng lực qua quá trình phát triển thành công hàng loạt dự án trên thị trường, được khách hàng ưa chuộng và tin tưởng.

Chính sự “song kiếm hợp bích” của hai thương hiệu này đã hấp dẫn “giới đầu tư”, kỳ vọng về một sản phẩm vượt trội về chất lượng, quản lý vận hành và khả năng sinh lời.

Bên cạnh đó, Movenpick Cam Ranh Resort cũng là dự án Condotel đầu tiên khai thác tiềm năng tại Bãi Dài, đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn nơi đây. Đây cũng chính là lợi thế đảm bảo cơ hội sinh lời hấp dẫn nhất là khi Bãi Dài phát triển đúng tiềm năng trong tương lai.

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin